Tiện ích chung cư Vinhomes D’. Capitale

Tiện ích Vinhomes D’. Capitale với đầy đủ chức năng tiện ích công cộng, các dịch vụ tiện ích cao cấp với 3 tầng hầm để xe đảm bảo đầy đủ chỗ để sẽ cho cư dân Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng.
Đồng thời các tòa nhà Vinhomes Trần Duy Hưng được quản lý bởi các đơn vị hàng đầu thế giới với các dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại kiểm soát an ninh phù hợp. Vinhomes D’. Capitale sẽ là không gian sống lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp.
Tiên phong trong phong cách sống mới tại Vinhomes D’. Capitale hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm dịch vụ 5 sao hứa hẹn mang lại cho chủ nhân căn hộ sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Khu vui chơi trẻ em đầy tiện nghi giúp con em quý vị thỏa sức sáng tạo và vui chơi. Kết hợp cùng hệ thống trường học VinSchool nổi tiếng Việt Nam giúp các em phát triển toàn diện trở thành chủ nhân tương lại của đất nước.
Hệ thống trường học cao cấp tại Vinhomes D'. Capitale
Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước tạo ra những không gian tiện ích liên thông để công đồng cư dân Vinhomes D’. Capitale tương lai được sống chuẩn cấp. Khu đọc sách thư gian, bênh viện đa khoa Vinmec cùng trung tâm thương mại mua sắm Vinmart, bể bơi bốn mua sang trọng, … tất cả sẽ được Chủ đầu tư Vingroup tạo dựng nên tại nơi xa hoa Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng.
Bể bơi hạng sang tại chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng
Siêu thị mua sắm Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng