Mặt bằng căn hộ Vinhomes D’. Capitale

Bạn đã từng mơ ước được sở hữu một không gian sống lý tưởng để tận hưởng những giây phút tuyệt đẹp bên gia đình và người thân của mình. Đến với Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng mơ ước ấy nằm trong tầm tay của bạn. Một thành phố yên bình và đầy đủ tiện nghi giữa lòng Thủ đô phồn hoa, náo nhiệt Vinhomes D’Capitale xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Phối cảnh chung cư Vinhomes D'Capitlae Trần Duy Hưng
Khu căn hộ Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng mang phong cách hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ. Thiết kế căn hộ được tính toán khoa học với sự bày trí sắp xếp hết sức hợp lý tạo nên một không gian sống thoáng đãng thuận tiện tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Diện tích các khu căn hộ tại Vinhomes D’Capitale đa dạng từ 60 m2 đến 150 m2. Bao gồm 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng đc đầy đủ nhu cầu của mọi cư dân.
Đến với Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng khách hàng không chỉ tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi và trong lành và còn được tham gia vào các hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa.
Mặt bằng tổng thể chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
Mặt bằng chi tiết tòa H dự án Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng
Đây là những hình ảnh chit mang tính chất tham khảo chưa chính thức từ Chủ đầu tư. Hình ảnh chi tiết và chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại trang chủ về dự án Vinhomes D’. Capitale : https://www.vinhomedcapitale.net