Giá bán và chính sách Vinhomes D’Capitale

Nói về bất động sản thì mọi người đều biết đến Chủ đầu tư nổi tiếng và thành công trên lĩnh vực bất động sản đó là Tập đoàn Vingroup nổi tiếng. Là chủ đầu tư uy tín trên bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, Tập đoàn Vingroup đang ngày một trưởng thành và tạo ra cho đất nước Việt Nam những dự án quy mô lớn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dân và đất nước.
Tiếp nối thành công các dự án của Vingroup đã và đang đi vào hoạt động, Chủ đầu tư Vingroup sắp tới sẽ đưa ra thị trường bất động sản một dự án lớn với quy mô quốc tế đẳng cấp phong cách Châu Âu. Đó là dự án chung cư Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng.
Phối cảnh chung cư vinhomes d'capitale trần duy hưng
Được đầu tư xây dựng bài bản và tâm huyết của Chủ đầu tư Vingroup kết hợp các đơn vị nhà thầu thi công nổi tiếng nhất Việt Nam là Delta và Contecons. Vinhomes D’. Capitale hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản chung cư cao cấp trong thời gian sắp tới.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH VINHOMES D’CAPITALE

Giá bán dự kiến : Chủ đầu tư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng muốn mang đến cho cư dân một giá trị sống đích thực và đẳng cấp với giá bán dự kiến vô cùng hợp lí chỉ từ 40 – 45 triệu/m2 có thể sở căn hộ cao cấp nội thất hoàn thiện đầy đủ.
Chính sách bán hàng : Vinhomes D’Capitale sẽ có đầy đủ các chính sách hấp dẫn từ Chủ đầu tư Vingroup. Để giúp khách hàng có thể tiếp cận được căn hộ mơ ước một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Tiến độ thanh toán : Sẽ cập nhật chi tiết khi dự án chính thức mở bán vào đầu tháng 9.
Chính sách ngân hàng dự kiến : Dự án Vinhomes D’. Capitale có các ngân hàng hỗ trợ vay vốn với ưu đãi hấp dẫn lên tới 80% giá trị căn hộ.
Ngay Bây Giờ Quý Khách Hàng Quan Tâm Có Thể Đăng Ký Chọn Căn Tầng Phù Hợp Cho Mình. Tháng 9 Chủ Đầu Tư Chính Thức Mở Bán Đợt 1. Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư.