Vợ cũ Channing Tatum đính hôn

Người đẹp 'Step Up' Jenna Dewan vừa đính hôn với nam diễn viên Steve Kazee, sau gần hai năm chia tay tài tử Channing Tatum.

Tối 18/2, Jenna Dewan chia sẻ tin vui trên Instagram với bức ảnh đeo nhẫn đính hôn. Cô thổ lộ: "Sẽ dành cả đời để yêu thương và trưởng thành cùng anh... Trái tim em thuộc về anh".

Jenna Dewan và Steve Kazee thông báo tin vui đính hôn.

Jenna Dewan và Steve Kazee thông báo tin vui đính hôn.

Bạn trai cô, nam diễn viên Steve Kazee, cũng đăng ảnh ngọt ngào của cặp đôi với dòng chú thích: "Khi em thức dậy mỗi sáng, anh sẽ hôn lên gương mặt em với nụ cười anh chỉ dành riêng cho em. Khi em thức dậy mỗi sáng, anh sẽ hôn lên đôi mắt em và nói rằng em là người anh yêu trọn đời".

Theo Mail, Steve Kazee đã quỳ gối cầu hôn Jenna Dewan trong bữa tiệc mừng con gái của họ sắp chào đời. Jenna vô cùng bất ngờ và không thể hạnh phúc hơn khi nhận lời cầu hôn của Steve.

Jenna bất ngờ trước lời cầu hôn của bạn trai.

Jenna bất ngờ trước lời cầu hôn của bạn trai.

Tháng 6 năm ngoái, Jenna và ngôi sao kịch Broadway công khai mối quan hệ với bức ảnh đăng trên Instagram. Đến tháng 9, hai người thông báo tin vui có bầu. "Chúng tôi tràn ngập niềm vui khi sắp có thêm thành viên mới! Làm mẹ là điều giản dị mà tuyệt vời nhất tôi có trong đời", Jenna thổ lộ.

Jenna Dewan đã có cô con gái 6 tuổi với chồng cũ, Channing Tatum. Cô và ngôi sao 22 Jump Street chia tay từ tháng 4/2018 sau 10 năm gắn bó, chính thức hoàn tất ly dị vào tháng 11/2019. Channing hiện hẹn hò nữ ca sĩ Jessie J.

Channing và Jenna hẹn hò từ sau khi đóng chung bộ phim Step Up năm 2007, kết hôn năm 2009 và chia tay năm 2018.

Channing và Jenna hẹn hò từ sau khi đóng chung bộ phim "Step Up" năm 2007, kết hôn năm 2009 và chia tay năm 2018.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1399 *