Nâng mũi: Những gì mong đợi

Nâng mũi, thường được gọi là 1 công việc mũi, là 1 lựa chọn thịnh hành cho những bệnh nhân không hài lòng với size hoặc hình dạng của mũi. Tuy nhiên, ngoài những thủ tục, tác dụng thẩm mỹ và làm đẹp nổi tiếng, nâng mũi đã cách tân và phát triển để có rất nhiều ứng dụng linh động hơn, ví dụ như nâng cao tác dụng mũi sau chấn thương hoặc bệnh tật hoặc hỗ trợ những vấn đề về hô hấp tác động đến giấc ngủ and khả năng tập thể dục.

Mục tiêu của phẫu thuật nâng mũi là chỉnh sửa mũi cho bệnh nhân, ngoại hình and tác dụng mong muốn, suy nghĩ loại da and toàn thể cấu trúc khuôn mặt. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của Cửa Hàng chúng tôi phối hợp khoa học and thẩm mỹ và nghệ thuật nâng mũi để lấy lại cho bệnh nhân kết quả lâu dài, hiệu quả.

Thông tin nhanh về nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nói chung, những ứng cử viên cho phẫu thuật nâng mũi nên được tiến hành ngày càng tăng. Sự cách tân và phát triển khuôn mặt ở thanh thiếu niên and thanh niên, ví dụ, hoàn toàn có thể tác động đến diện mạo and tác dụng của mũi theo thời gian. Ngoại lệ sẽ là bệnh nhân nhi bị khuyết tật bẩm sinh, ví dụ như hở hàm ếch. Ngoài ra, bệnh nhân nên có sức khỏe toàn thể tốt and đừng nên hút thuốc vì hút thuốc hoàn toàn có thể dẫn đến lưu lượng thổi kém and làm tăng nguy cơ tiềm ẩn tổn thương mô. Nâng mũi hoàn toàn có thể cho thanh thiếu niên hiểu giấy tờ thủ tục and có sự gật đầu của phụ vương mẹ. Tốt nhất, những nhỏ bé gái nên ít nhất 15 hoặc 16 tuổi trước lúc làm thủ tục; đàn ông nên có ít nhất 17 hoặc 18. Nếu kết phù hợp với phẫu thuật cắt bỏ vách ngăn (làm thẳng vách ngăn), quy trình này hoàn toàn có thể nâng cao không chỉ là bệnh nhân thoải mái tự tin mà còn thở.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật cần đảm bảo bệnh nhân hiểu rất đầy đủ về quy trình cũng tương tự những rủi ro and tác dụng của nó. Mặc dù nâng mũi là 1 giấy tờ thủ tục an toàn, nhưng điều quan trọng là phẫu thuật được tiến hành bởi một chuyên gia. Tại UT Southwestern, Cửa Hàng chúng tôi sử dụng hình ảnh 3 chiều trước lúc phẫu thuật khiến cho bệnh nhân thấy mũi của chúng ta hoàn toàn có thể trông ra sao sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hoàn toàn có thể in những mô hình của mũi như nó trông trước lúc phẫu thuật cạnh bên sự xuất hiện dự kiến ​​sau phẫu thuật. Đây là 1 công cụ giáo dục and không đảm bảo kết quả. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể giúp bệnh nhân and nhóm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp truyền đạt tốt hơn những mục tiêu của phẫu thuật. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng khả năng tưởng tượng những kết quả dự đoán cũng giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn khi đi phẫu thuật. Chúng tôi cũng có thể có tùy chọn để hỗ trợ những mô hình in 3 chiều hoàn toàn có thể hiển thị trước and sau kết quả.

Nếu những mục tiêu của phẫu thuật nâng mũi liên quan đến việc tạo ĐK cho hơi thở tốt hơn cũng tương tự nâng cao ngoại hình, thì quy trình này hoàn toàn có thể bao hàm sa thải bướu mũi, đánh giá lại đầu mũi, đánh giá lại hoặc chuyển đổi size lỗ mũi, hoặc tăng hoặc giảm size mũi.

Nâng mũi thường mất 1,5 đến 3 giờ and thường là 1 giấy tờ thủ tục ngoại trú. Trong phẫu thuật nâng mũi kín, những vết rạch được tiến hành trong lỗ mũi - một kỹ thuật có khả năng hạn chế để tiến hành thay đổi. Trong phẫu thuật nâng mũi mở rộng, một vết rạch được tiến hành trên mô giữa lỗ mũi cũng tương tự bên trong lỗ mũi. Những vết mổ này lành rất chất lượng and phần đông không nhìn thấy.

Nếu cần thêm sụn để nâng mũi, nó thường được lấy từ vách ngăn mũi bệnh nhân. Trong phẫu thuật nâng mũi thứ phát hoặc chỉnh sửa - được tiến hành để điều chỉnh những biến dạng gây ra bởi một quy trình trước đó - sụn này hoàn toàn có thể được lấy từ tai hoặc xương sườn, mặc dầu nhiều lúc sụn đã được phê duyệt cũng hoàn toàn có thể được sử dụng. Do nhu yếu sụn and khả năng để lại sẹo, chỉnh sửa mũi là 1 thủ pháp khó tiến hành hơn, do đó, điều quan trọng là nó được tiến hành bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp có tay nghề cao.

Nâng mũi dạng lỏng, hay phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật, là 1 loạt những giấy tờ thủ tục dựa trên văn phòng được tiến hành trong khi bệnh nhân tỉnh táo. Thuốc tiêm axit hyaluronic được sử dụng để chuyển đổi hình dạng and size của mũi mà hoàn toàn không cần phẫu thuật xâm lấn.

Phục hồi sau nâng mũi

Sau phẫu thuật, phần đông bệnh nhân đều cảm thấy khó tính nhẹ đến trung bình hoàn toàn có thể được kiểm soát điều hành bằng thuốc. Tuy nhiên, phần thứ nhất của giai đoạn phục hồi hoàn toàn có thể hơi khó xử trong công việc and trong môi trường thiên nhiên xã hội do hoàn toàn có thể bị bầm tím dưới mắt and sử dụng nẹp. Bệnh nhân nên đeo nẹp ở bên trong and bên phía ngoài mũi trong khoảng một tuần sau khoản thời gian nâng mũi để đảm bảo xương mũi and sụn. Ngoài ra, bệnh nhân nên tránh những hoạt động gắng sức như chạy bộ hoặc bơi lội trong hai đến ba tuần and tránh đeo kính trong bốn đến năm tuần.

Mũi là 1 cấu trúc phức tạp được làm từ sụn and xương mỏng mảnh manh. Một chuyển đổi nhỏ dại so với một phần của cấu trúc tác động đến phần còn sót lại của mũi, chính vì vậy nâng mũi yên cầu phải có chuyên môn để đạt được kết quả tự nhiên, chức năng.

Quá trình chi tiết phục hồi sau nâng mũi xem tại: http://thammygse.com/

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6135 *