Hung thủ ném xác xuống sông Hàn bị giam 4 tháng

Đại diện Công an Đà Nẵng cho biết bị can Xiao Gui Ping (27 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Ngày 15/2, Công an Đà Nẵng cho biết các quyết định tố tụng với Xiao Gui Ping (tên gọi khác là Tiêu Quý Bình) đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Bị can bị tạm giam 4 tháng.

"Bị can đã thừa nhận dùng dây thừng siết cổ cô Bao Dan Ping (30 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), sau đó phân xác thành nhiều khúc, bỏ vào valy và túi nylon phi tang xuống sông Hàn", đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng, nói.

Một phụ nữ Trung Quốc khác cũng đang bị công an điều tra vì nghi là đồng phạm của Tiêu Quý Bình. Tuy nhiên, cô ta chối tội nên công an đang tiếp tục đấu tranh, củng cố chứng cứ.

Bị can Xiao Gui Ping. Ảnh: Công an cung cấp. 

Bị can Xiao Gui Ping. Ảnh: Công an cung cấp. 

Theo điều tra, Tiêu Quý Bình cùng bạn gái Qui Li (cùng quốc tịch Trung Quốc) nhập cảnh vào Đà Nẵng tháng 12/2019 để đi du lịch, thực chất là đến đánh bạc ở sòng Crown Plaza (quận Ngũ Hành Sơn).

Quý Bình thuê căn nhà ba tầng ở đường Trương Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn) để sống chung với bạn gái. Biết Quý Bình thắng tiền ở sòng bạc, chị Bao Dan Ping (Đan Bình, bạn của Qui Li) góp tiền cho anh ta tiếp tục chơi lớn.

Họ thoả thuận "thắng, thua chia đều". Sau lần đầu thắng và được chia tiền, chị Đan Bình góp tổng cộng 61.000 USD trong hai ngày 4-5/2. Lần này, Quý Bình thua sạch túi. Cô gái được cho là đã không giữ lời, quay sang đòi Quý Bình trả lại số tiền đã góp.

Khoảng 16h30 chiều 6/2, cô gái đến nơi Quý Bình thuê ở. Giữa họ xảy ra xô xát. Quý Bình đã dùng dây thừng siết cổ "đối tác" đến chết, kéo vào nhà tắm để phân xác thành nhiều phần, đem đi phi tang.

4h sáng hôm sau, vợ chồng ngư phủ đi đánh cá trên sông Hàn đã phát hiện chiếc valy và báo công an. Phần đầu và chân nạn nhân được tìm thấy sau đó trong túi nylon cùng được ném xuống sông Hàn. 12h trưa, Quý Bình bị công an bắt giữ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8820 *